Dịch thuật Thực Đơn (Menu): món ăn & đồ uống chuyên nghiệp

Trong thế giới ẩm thực đa dạng và phong phú, việc dịch thực đơn (menu) món ăn & đồ uống sang các ngôn ngữ khác nhau trở nên cực kỳ quan trọng. Điều này không chỉ giúp nhà hàng, quán cà phê mở rộng thị trường mục tiêu mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách đến từ khắp nơi trên thế giới

Dịch thuật Thực Đơn (Menu): món ăn & đồ uống trong các nhà thường xuyên phục vụ khách nước ngoài là một trong các công việc khá quan trọng trong việc tạo dựng sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, nâng tầm chất lượng và góp phần nâng tầm thương hiệu.

dich-thuat-thuc-don-menu-da-ngon-ngu

Dịch thuật thực đơn (menu) giúp khách hàng quốc tế dễ dàng gọi món

Với sự ra đời của các công ty dịch thuật chuyên nghiệp, việc dịch thuật Thực đơn không còn là trở ngại quá lớn đối với các tổ chức và cá nhân khi có nhu cầu. Nếu bạn có hồ sơ cần dịch thuật Thực đơn chuẩn xác mà vẫn chưa biết địa chỉ nào uy tín? Giá dịch thuật hiện nay là bao nhiêu? Cách tính chi phí như thế nào thì các thông tin dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

Dịch thuật Thực Đơn (Menu): món ăn & đồ uống là dịch vụ gì?

Dịch thuật Thực Đơn (Menu): món ăn & đồ uống là biên dịch (chuyển ngữ) Thực Đơn (Menu): món ăn & đồ uống từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích. Xuyên suốt quá trình dịch Thực Đơn (Menu): món ăn & đồ uống sẽ do một nhóm biên dịch viên đảm nhận dịch sang ngôn ngữ được nhà khách hàng chỉ định.

dich-thuat-thuc-don-chuyen-nghiep

Dịch thuật Thực Đơn (Menu): món ăn & đồ uống là thế mạnh của chúng tôi

Dịch thuật thực đơn (menu) nhà hàng, khách sạn, quán bar, resort tuy đơn giản, nhưng cũng không hề dễ dàng, bởi người dịch không cần phải quan tâm đến cấu trúc ngữ pháp, song vì list thực đơn có vốn từ rất cô đọng, ngắn gọn, mang ý tứ riêng độc, lạ và đậm nét văn hóa ẩm thực của dân tộc, quốc gia, trong khi từ ngữ lại đa nghĩa, việc sử dụng đúng thuật ngữ, diễn đạt súc tích đúng hàm ý của thực đơn là chuyện không hề dễ dàng. Và việc dịch thuật thực đơn (menu) phải đảm bảo phù hợp, dễ hiểu với mọi đối tượng song vẫn thể hiện được tính chuyên môn, sự am hiểu về văn hóa ẩm thực. Xem thêm dịch thuật hướng dẫn sử dụng máy (user manual, user guide)

Dịch thuật Thực đơn: tạo dụng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt Thực khách quốc tế

Dịch thực đơn sang các ngôn ngữ quốc tế không chỉ là một bước tiếp cận khách hàng toàn cầu mà còn là cách thức tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại cho nhà hàng của bạn trong mắt thực khách quốc tế.

Dịch Thực Đơn Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, dịch thực đơn sang tiếng Anh mở ra cánh cửa tiếp cận với số lượng lớn khách du lịch và thực khách quốc tế, giúp họ dễ dàng hiểu và lựa chọn món ăn. Thực đơn tiếng Anh chuyên nghiệp không chỉ nâng cao hình ảnh nhà hàng mà còn thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Dịch Thực Đơn Tiếng Hàn

 Với sự tăng trưởng của khách du lịch Hàn Quốc trong những năm gần đây tại Việt Nam, việc dịch thuật thực đơn tiếng Hàn chính xác và dễ hiểu sẽ giúp nhà hàng của bạn thu hút được thực khách Hàn Quốc, đồng thời tạo ấn tượng về một thương hiệu chuyên nghiệp, hiểu biết về văn hóa và ngôn ngữ khách hàng.

Dịch Thực Đơn Tiếng Nhật

Thực khách Nhật Bản rất chú trọng đến chi tiết và sự tinh tế, vì vậy, một thực đơn tiếng Nhật được dịch một cách chính xác không chỉ giúp họ hiểu rõ về món ăn mà còn phản ánh sự tôn trọng và nỗ lực của nhà hàng trong việc mang đến trải nghiệm ẩm thực tốt nhất. Điều này góp phần tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín của nhà hàng trong lòng khách hàng Nhật Bản.

Dịch Thực Đơn Tiếng Trung

Khách du lịch Trung Quốc chiếm một phần lớn trong số khách du lịch quốc tế, và một thực đơn tiếng Trung chuẩn xác, dễ hiểu không chỉ giúp nhà hàng tiếp cận được thị trường khách hàng này mà còn thể hiện sự chú trọng và chuyên nghiệp trong dịch vụ. Việc này không chỉ giúp khách hàng Trung Quốc cảm thấy được chào đón mà còn khuyến khích họ giới thiệu nhà hàng cho bạn bè và người thân, tăng cường hình ảnh và doanh thu.

Mỗi bản dịch thực đơn chất lượng là bước đệm vững chắc giúp nhà hàng mở rộng thị trường và tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng quốc tế, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong thị trường cạnh tranh và đa dạng ngày na

Dịch thuật Menu chuyên nghiệp với các chuyên gia

Dịch thuật Chuyên Nghiệp  từ lâu đã là thương hiệu dịch thuật được các tổ chức và cá nhân uy tín trên địa bàn đánh giá cao bởi dịch vụ tương xứng với chi phí mà khách hàng đã chi trả.

Nhân sự 

40 biên dịch viên, phiên dịch viên làm việc toàn thời gian và mạng lưới 10.000+ CTV đa ngôn ngữ toàn cầu được chúng tôi tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng.

Các biên dịch viên dịch thuật Menu tại Dịch thuật Chuyên Nghiệp

Các biên dịch viên dịch thuật Menu tại Dịch thuật Chuyên Nghiệp

100% nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, am hiểu nhiều chuyên ngành chuyên sâu, đã tham gia các dự án trọng điểm trong nước cũng như quốc tế, được khách hàng đánh giá cao về chuyên môn cũng như thái đội phục vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ quản lý trẻ trung, nhiều năng lượng; chúng tôi đến với nghề bằng tri thức của những người trẻ và sự tận tụy của những người mang sứ mệnh phục vụ

Năng lực

Thực hiện 500.000+ dự án dịch thuật của 32+ cặp ngôn ngữ ngôn ngữ mỗi năm, tốc độ dịch tới 30,000 từ/ngày (tương đương 100 trang quy chuẩn), đáp ứng nhu cầu dịch thuật  và công chứng đa lĩnh vực với độ khó cao những vẫn đảm bảo độ chính xác đến 99%  và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên, phiên dịch

Khách hàng dịch thuật Menu tại dịch thuật chuyên nghiệp

Khách hàng dịch thuật Menu tại dịch thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự chuyên biệt có khả năng dịch thuật các dự án về các chuyên ngành khó như: hóa chất, công nghệ, tài chính, bảo hiểm, pháp luật, Dịch thuật Chuyên Nghiệp áp dụng các quy trình quản lý có tính quy trình, kiểm soát chất lượng các dịch vụ dịch thuật đến sản phẩm cuối cùng  hướng tới sự hoàn thiện nhất qua đó tối ưu hóa nhằm đảm bảo chất lượng  cao nhất, giá cả hợp lý nhất.

Kinh nghiệm

10+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch dự án cho các tổ chức các nhân có uy tín trong và ngoài nước, 500.000 + dự án lớn đã hoàn thành cùng hàng triệu dự án nhỏ khác.

Khách hàng dịch thuật Menu luôn hài lòng vì bản dịch chuẩn xác của chúng tôi

Khách hàng dịch thuật Menu luôn hài lòng vì bản dịch chuẩn xác của chúng tôi

Đội ngũ nhân sự chuyên biệt có khả năng dịch thuật các dự án về các chuyên ngành khó như: hóa chất, công nghệ, tài chính, bảo hiểm, pháp luật, Dịch thuật Chuyên Nghiệp áp dụng các quy trình quản lý có tính quy trình, kiểm soát chất lượng các dịch vụ dịch thuật đến sản phẩm cuối cùng  hướng tới sự hoàn thiện nhất qua đó tối ưu hóa nhằm đảm bảo chất lượng  cao nhất, giá cả hợp lý nhất.

Hệ thống bảo mật dự án

Ngay từ lúc thành lập công ty, chúng tôi đã hiểu rõ sự bảo mật trong dịch vụ dịch thuật là vô cùng quan trọng vì điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Trước khi bắt tay vào dự án, sẽ ký kết bản cam kết bảo mật để đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi cho khách hàng. Tiếp theo đó, chúng tôi ràng buộc nhân viên của mình trong các Menu và quy định để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho các thông tin của khách hàng. Với nhiều lớp đảm bảo như vậy thì Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của tài liệu mình giao.

Những câu hỏi thường gặp

Giá dịch thuật Menu được tính như thế nào?

Menu sẽ được tính phí theo nguyên tắc trang quy chuẩn. Trang A4 quy chuẩn là hình thức tính giá trị tài liệu dựa vào số từ trên tài liệu.Cứ 300 từ tính theo tài liệu gốc được tính là 01 trang quy chuẩn. Số từ tính dựa trên số từ (được đếm từ word count trong Microsoft Word). 

Ví dụ: Tài liệu của bạn có 3000 từ thì tương ứng với số trang quy chuẩn là = (3000/300) = 10 (Trang)

 Giá dịch thuật Menu  2024 tại công ty dịch thuật chuyên nghiệp hiện tại đang áp dụng như sau

✅ Giá dịch tiếng Anh 🔴 60.000+ VND
✅ Giá dịch tiếng Trung 🔴 85.000+ VND 
✅ Giá dịch tiếng Hàn 🔴 95.000+ VND
✅ Giá dịch Nhật 🔴 96.000+ VND

Thời gian dịch thuật Menu là bao lâu?

Thông thường, thời gian dịch thuật Menu sẽ phụ thuộc vào khối lượng hồ sơ gốc của khách hàng. Thông thường với khoảng 100 trang chúng tôi có thể hoàn thành trong 1-2 ngày.

Thời gian bảo hành bản dịch là bao nhiêu lâu?

Chúng tôi cam kết bảo hành bản dịch trong vòng 6 tháng kể từ ngày bàn giao hồ sơ. Điều này có nghĩa là trong vòng 6 tháng, nếu quý khách có khiếu nại về dự án, chúng tôi sẽ vẫn có trách nhiệm hỗ trợ quý khách. Sau 6 tháng chúng tôi clear dữ liệu để đảm bảo an toàn thông tin

Hồ sơ cần công chứng tôi có thể gửi bản scan không?

Vâng, bạn có thể gửi bản scan qua email info@dichthuatchuyennghiep.com hoặc qua Zalo để bộ phận dự án của chúng tôi kiểm tra hồ sơ và báo phí cụ thể

Bộ hồ sơ dịch thuật công chứng sẽ bao gồm 3 thành phần chính: bản dịch + lời chứng (của người dịch và công chứng viên) + bản sao hồ sơ gốc (bản sao in đen trắng).

Người dịch và công chứng viên sẽ ký xác nhận vào lời chứng, 01 dấu mộc (dấu đỏ) sẽ được đóng vào chử ký của công chứng viên ở phần lời chứng; toàn bộ hồ sơ sẽ được đóng dấu giáp lai (dấu khóa nội dung) ở tất cả các phần của bản dịch. Nếu bản dịch quá dày thì thông thường sẽ đóng 15 trang/ 1 giấu giáp lai, bản dịch sẽ đóng khóa nội dung cho đến khi toàn bộ hồ sơ đều được đóng giấu giáp lai.

Tôi muốn chỉnh sửa một số nội dung thì Công ty có hỗ trợ không?

Đối với các bản dịch nội dung: Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách thay đổi các nội dung cho phù hợp. Nếu phần thay đổi không quá nhiều chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí. Nếu khối lượng chỉnh sửa lớn sẽ tính phí theo khối lượng phát sinh

Đối với các bản dịch cần phải công chứng: Nội dung hồ sơ gốc như thế nào thì bản dịch phải tuân thủ theo đúng hồ sơ gốc như thế ấy. Chúng tôi không được phép chỉnh sửa bất kỳ nội dung gì ở bản dịch.

Tôi cần hỗ trợ dịch thuật Menu nhanh thì làm như thế nào?

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôiquý khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Gọi điện đến Hotline: 0963.918.438  0947.688.883  để nghe tư vấn về dịch vụ

Bước 2: Gửi bản scan tài liệu (hoặc hình chụp chất lượng: không bị cong vênh giữa phần trên và phần dưới của tài liệu) theo các định dạng PDF, Word, JPG vào email info@dichthuatchuyennghiep.com hoặc qua Zalo của một trong hai số Hotline ở trên.

Bước 3: Nhận báo giá dịch vụ từ bộ phận Sale của chúng tôi (người trả lời email sẽ nêu rõ tên và sdt của mình) qua email hoặc điện thoại hoặc Zalo: Bao gồm phí dịch, thời gian hoàn thành dự kiến, phương thức thanh toán, phương thức giao nhận hồ sơ

Bước 4: Xác nhận dịch vụ trên email (VD: tôi đồng ý dịch với thời gian và mức giá như trên, đề nghị công ty tiến hành làm) và cung cấp thông tin chuyển phát hồ sơ, hóa đơn VAT (nếu có)

Bước 5: Thanh toán phí tạm ứng dịch vụ 30% 50% giá trị đơn hàng

Bước 6: Nhận hồ sơ dịch và thanh toán phần phí dịch vụ hiện tại. Hiện nay chúng tôi đang chấp nhận thanh toán theo hình thức tiền mặt (tại CN văn phòng gần nhất), chuyển khoản, hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ.

Quý khách hàng có dự án cần dịch thuật bất kỳ thời gian hay địa điểm nào, hãy liên hệ với Dịch thuật Chuyên Nghiệp để được phục vụ một cách tốt nhất

Dịch thuật Chuyên Nghiệp
Hotline: 0947.688.883   0963.918.438
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com